skip to Main Content
Menu
0916 614 634 - 0846 614 634 duocphamhocvien@gmail.com

Khi quý khách truy cập vào website https://duocphamhocvienquany.com nhằm mục đích mua sắm, tham khảo thông tin nghĩa là quý khách đã đồng ý với các quy định của https://duocphamhocvienquany.com. Quý khách nên đọc kĩ các quy định để có thể trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý khách có thể Email theo địa chỉ: duocphamhocvien@gmail.com 

Các thông tin, quy định trên website được cập nhật định kỳ, quý khách nên kiểm tra thường xuyên để cập nhật các thay đổi mới nhất có thể.

1. Cung cấp thông tin trên website https://duocphamhocvienquany.com

https://duocphamhocvienquany.com là website cung cấp thông tin sản phẩm của Học Viện Quân Y. Các thông tin trên website là những trải nghiệm, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và cả ý kiến của khách hàng sử dụng.

Quý khách khi đăng kí tài khoản trên website này phải có trách nhiệm với tài khoản + mật khẩu của mình nhằm tránh thông tin bị sử dụng trái phép. Nếu phát hiện tài khoản của quý khách bị truy cập trái phép, hãy thông báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lí, tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Khi quý khách cung cấp email. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin về sản phẩm, quảng cáo, giảm giá tới email để quý khách nắm rõ các chương trình khuyến mãi giảm giá mà chúng tôi đang áp dụng. Nếu không muốn nhận email từ chúng tôi, quý khách có thể ngưng nhận email bất cứ lúc nào.

2. Ý kiến từ phía khách hàng

Khi quý khách có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc góp ý, có thể gửi email theo địa chỉ  duocphamhocvien@gmail.com :  Chúng tôi hoan nghênh và trân trọng các ý kiến, góp ý của quý khách nhằm cải thiện dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng.

Nếu phát hiện các thông tin sai lệch về chúng tôi đăng lên các trang rao vặt, trang thông tin điện tử và các trang khác, chúng tôi phải áp dụng và xử lí theo các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và cung cấp giá bán và các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác hoặc chưa kịp thời cập nhật giá khuyến mãi. Mặt khác, nếu có các lí do không thể gửi hàng, chúng tôi rất xin lỗi khi phải hủy đơn hàng của quý khách.

4. Quy định về bảo mật website

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Thanh toán an toàn và tiện lợi

– Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại https://duocphamhocvienquany.com đều được bảo mật an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

7. Giao kết giao dịch

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn
– Thanh toán khi nhận hàng (COD)
– Thanh toán Chuyển khoản qua Ngân hàng.

a. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

– Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua gọi điện thoại trực tiếp xác nhận đơn hàng, giá tổng sản phẩm và phương thức thanh toán cụ thể.

– Khách hàng lựa chọn quyết định phương thức thanh toán COD hoặc Chuyển khoản.
– Chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua E-mail hoặc tin nhắn SMS. https://duocphamhocvienquany.com liên kết với đối tác giao hàng tin cậy, thanh toán thật đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Quý khách muốn biết làm thế nào để chọn phương thức thanh toán phù hợp?

Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho các đơn hàng lẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chuyển khoản phí vận chuyển trước nhằm đảm bảo quý khách sẽ nhận hàng hóa.

Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách kịp thời nhất để thông báo nếu đơn hàng gặp các vấn đề.

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại https://duocphamhocvienquany.com

Quý khách có quyền hủy bỏ giao dịch khi đơn hàng chưa được gửi đi

9. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại https://duocphamhocvienquany.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch, mua bán tại https://duocphamhocvienquany.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng https://duocphamhocvienquany.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại website https://duocphamhocvienquany.com có thể giải quyết theo thương lượng, hòa giải nhằm tìm ra giải pháp có lợi cho các bên.

Back To Top