skip to Main Content
Menu
0916 614 634 - 0846 614 634 duocphamhocvien@gmail.com

Nghệ nano học viện quân y

Nghệ nano học viện quân y là tinh chất Curcumin từ nghệ. Được bào chế với kích thước Nano siêu nhỏ để tăng độ hấp thu và hiệu quả lên 50 với curcumin thường thường.

Hoạt chất curcumin có trong củ nghệ

Nhân dân ta từ xưa, vẫn dùng nghệ như là một thứ gia vị truyền thống. Tạo nên màu vàng và mùi vị đặc trưng các món ăn. Làm vị thuốc quý với nhiều công dụng như làm mờ vết sẹo, giảm đau dạ dày, giải độc gan mát gan. Giúp phụ nữ sau sinh sớm lấy lại vóc dáng và làn da đẹp mịn màng.

Hạn chế của hoạt chất curcumin thường

Trong thực tế, khi uống curcumin thường. Nồng độ trong máu đạt được chỉ ở mức độ rất thấp và có thể không thể phát hiện được. Sinh khả dụng của curcumin thấp đã được xác định là do độ hòa tan trong nước thấp. Dẫn tới làm giảm hấp thu qua đường tiêu hóa trong môi trường sinh lý.

Curcumin có tỉ lệ chuyển hóa cao và bị loại bỏ khỏi cơ thể nhanh chóng. Chính bởi, sinh khả dụng của curcumin thấp nên cho đến nay nó vẫn  được dùng hạn chế trong y tế. Người ta cho rằng một người cần tiêu thụ một liều lượng lớn (khoảng 10-20g Curcumin/ ngày). Để đạt được tác dụng hỗ trợ điều trị của nó trên cơ thể con người. Điều đó có nghĩa là người ta phải nuốt 20 đến 40 viên nang curcumin 500mg mỗi ngày. Đó là liều quá cao, nên không kết hợp trong các thử nghiệm lâm sàng được. Vì người bệnh không thể chịu đựng được hương vị khó chịu, cảm giác buồn nôn.

Sử dụng công nghệ Nano để tăng cường sinh khả dụng của Curcumin

Bằng công nghệ Nano, hoạt chất Curcumin được bao trong chất liệu polymer siêu nhỏ, tạo thànhcác hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ từ 30nm- 100nm. Phân tán tốt trong nước, đượchấp thu nhanh chóng vào máu và có sinh khả dụng cao hơn 50-55 lần sovới Curcumin thông thường (theo Kansai và cộng sự, 2012). Nên có hiệu quả điều trị vượt trội với liều lượng thấp và an toàn, khôngcó độc tính và không tác dụng phụ.

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Back To Top