skip to Main Content
Menu
0916 614 634 - 0846 614 634 duocphamhocvien@gmail.com

Nano Fucomin Siêu Phẩm Giúp Người Bệnh Đang Hóa Trị Xạ Trị

Nano Fucomin Siêu Phẩm Giúp Người Bệnh Đang Hóa Trị Xạ Trị

Fucoidan – Thành phần chính của Sản phẩm Nano fucomin học viện quâny

nano fucomin quân y

1. Fucoidan là gì?

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu. Đây là loại nhờn được tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame, Mozuku. Tảo nâu là một loại rong biển kỳ diệu từ biển cả đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng _thực bởi nhiều học giả và các nhà nghiên cứu trên thế _giới với tác dụng hỗ trợ bệnh nhân ung thư vượt trội.

Theo nghiên cứu, Fucoidan có thànhphần chủ yếu là sulfate fucose. Ngoài ra, nó còn bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.

2. Vì sao Fucoidan lại tốt?

Bệnh Nhân ung bướu sử dụng Fucoidan có tốt không?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, chất này có nhiều tác dụng khác nhau trong việc hỗ trợ bệnh nhân mắc ung thư và thậm chí có thể dùng tốt với những bệnh_ nhân mắc một số triệu chứng không tốt về sức khỏe. Chức năng của Fucoidan phải được kể đến như _sau:

– Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu.

– Hỗ trợ cho bệnh nhân mắc chứng tăng / hạ huyết áp.

– Ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.

– Giảm hàm lượng đường trong máu.

– Cân bằng miễn dịch.

– Điều tiết sự lưu thông trong dạ dày.

– Chống hiện tượng thiếu máu ở nhiều bênh nhân thiếu máu.

3. Fucoidan hỗ trợ bệnh nhân ung thư như thế nào?

Tác dụng đối với tế bào ung thư của fucoidan đã được đánh giá invivo và invitro trên một số loại ung_ thư, và được các nhà khoa học nghiên cứu trên một số cơ chế:

– Kích thích Apoptosis:  Fucoidan khởi động quá trình apoptosis, làm chết tế bào ung thư tự _nhiên mà không gây ra viêm.

– Ức chế quá trình tạo tân mạch, ức chế di căn: fucoidan làm giảm có ý nghĩa sự di căn các tế bào ung thư tới phổi trên động vật được_ tiêm tế bào ung thư vú vào tĩnh mạch. Do fucoidan đã tranh chấp_ với tế bào u để gắn vào laminin trên màng nền mô phổi.

– Thúc đẩy đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu:  Những nghiên _cứu cho thấy fucoidan là chất hoạt hóacác lympho bào thúc đẩy sự trưởng_ thành tế bào đuôi gai, vì vậy có hiệu quả trong miễn dịch dự_ phòng và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các _phương pháp điều trị ung_ bướu.

– Hiệp đồng tác dụng, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị:  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan có tác dụng hiệp đồng hoặc làm giảm độc tính trên niêm mạc tiêu hóa của các thuốc hỗ trợ Bện nhân ung thư.

4. Fucoidan được ứng dụng trong khoa học như thế nào?

Theo GS.TS. Đào Văn Phan, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược Lý – trường Đại học Y Hà Nội để hiểu rõ hơn về tác dụng của Fucoidan trong đời sống thực tế và ứng dụng của Fucoidan trong khoa học.

GS.TS Đào Văn Phan cho biết: “Fucoidan là một thành phần quý trong tảo/rong biển nâu _đã được người Nhật sử dụng từ rất lâu đời như một loại thực phẩm.

Nhật Bản là quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ phóng xạ sau 2 quả bom nguyên tử Mỹ ném _xuống, nhưng người ta thấy_ rằng, người dân vùng OKINAWA có tỉ lệ mắc ung thư ít hơn hẳn _so với người dân ở những khu vực khác nhờ thói _quen thường xuyên ăn một loại rong/tảo biển nâu có chứa Fucoidan”.

5. Tác dụng Fucoidan

Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư _tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế_ bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến_ các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện _nay.

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành _mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một _loại enzym metalloproteinase. Chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu_ mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng_ lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị _trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào_ khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di _căn của ung thư.

Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe _mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật.

Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến _hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất _đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong_ đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường_ hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại _thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Tác dụng của Fucoidan đối với việc giảm Cholesterol:

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu_ lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể.

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đều_ cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.

Fucoidan hấp thụ nhanh hiệu quả tức thì

Fucoidan rất tốt cho cơ thể, _đặc biệt là với bệnh nhân ung thư. Tuy_ nhiên, cơ thể người bệnh nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng rất yếu, việc hấp thụ chất dinh dưỡng là tương đối khó khăn. Như_ vậy, Fucoidan nano là lựa chọn cực kì phù hợp, đặc biệt là bệnh _nhân ung thư giai đoạn cuối.

Với công nghệ nano hiện đại, các chất trong fucoidan nano được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu_ quả cao.

5. Fucoidan trong sản phẩm Nano fucomin

nano fucomin hoc vien quan y 30 viên

Fucoidan – Thành phần chính của Sản phẩm Nano fucomin học viện quân y

nano fucomin bảng giá

mua-hang-ngay

 

#nanofucomin#fucoidan#fucomin#nanohocvienquany
☎️Zalo/hotline: 0916614634

Back To Top